Lối sống bận rộn, căng thẳng tại nơi làm việc và dinh dưỡng kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Sau tất cả những bộn bề và căng thẳng, tất cả những gì bạn cần vào cuối ngày là một buổi mát xa thật tốt. Nhưng ai có thời gian và tiền bạc để thường xuyên đến gặp các nhà trị liệu?

Nếu bạn là người làm công việc đòi hỏi khắt khe, chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định quan trọng và dành nhiều thời gian trước màn hình–bạn cần được mát-xa đầu và mắt thư giãn để có giấc ngủ thoải mái.

Hãy cùng xem xét một chiếc máy mát xa mắt & đầu có thể sạc lại mà bạn có thể đeo trên đầu và mang đến cho mình sự trị liệu xứng đáng sau một ngày mệt mỏi.

Breo iDream 5s : Máy mát xa điện đầu, mắt & cổ

Máy mát xa đầu và mắt Breo iDream 5s được thiết kế để đeo quanh đầu của bạn. Nó nằm hoàn hảo trên đầu bạn đồng thời xoa bóp đầu, mắt và cổ của bạn. Nó được thiết kế theo cách mà bạn có thể sử dụng nó trong khi hoàn toàn thư giãn và cả khi bạn đang làm việc hoặc xem một thứ gì đó.

Breo iDream 5s là thiết bị lý tưởng cho những người không thể đến spa thường xuyên hoặc không thể đến spa. Và tại sao bạn lại đến spa khi bạn có thể được điều trị tương tự ngay tại nhà của mình!

Không giống như nhiều máy mát xa đầu khác, nó không có tác dụng rung mà làm dịu và thư giãn đầu của bạn bằng chuyển động xoa bóp.

Hãy xem xét các tính năng khiến nó xứng đáng với chi tiêu của bạn.

Đặc điểm của Breo iDream 5s

1.  Chức năng massage tất cả trong một

Nếu bạn muốn thư giãn cơ cổ, mát-xa đầu và làm dịu mắt—đồng thời—Breo iDream 5s là máy mát-xa điện phù hợp. Nó được thiết kế để xoa bóp đầu, mắt và cổ của bạn với các chức năng nhào, áp suất không khí và nhiệt không xâm lấn.

Mặt trên của máy mát xa có các nút mát xa tạo ra chuyển động nhào trên đầu của bạn và mát xa thư giãn và mạnh mẽ để làm tan biến sự mệt mỏi và căng thẳng.

2.  Kính bảo hộ có thể điều chỉnh kích thước và có thể tháo rời

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai 3
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 7

Nó có thiết kế mũ bảo hiểm có gắn kính bảo hộ tạo áp suất không khí và nhiệt cho mắt bạn thư giãn. Nếu bạn muốn cảm nhận môi trường xung quanh hoặc đang tham gia vào một hoạt động cần sự chú ý của thị giác, bạn có thể tháo kính ra khỏi máy mát xa.

Nó được thiết kế để ngồi trên đầu của bạn và cho phép bạn điều chỉnh kích thước của nó theo nhu cầu của bạn.

3.  150 điểm xoa bóp để massage kỹ lưỡng

Nó có 150 điểm xoa bóp của các nút xoa bóp được cài đặt theo cách chúng chạm vào các huyệt. Đó là một yếu tố thiết kế quan trọng và chu đáo về mặt mang lại sự thư giãn tối đa. Bạn có thể tối ưu hóa các nút xoa bóp này bằng cách thay đổi các kỹ thuật xoa bóp theo nhu cầu của mình.

4.  Khởi động một chạm

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai 2
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 8

Một trong những tính năng giúp bạn làm việc dễ dàng là khởi động một lần chạm. Không có đường cong học tập khi đạt được kết quả tốt nhất từ ​​​​nó. Nó có một nút trên đầu có thể được nhấn để bắt đầu phép thuật mát xa của nó.

5.  Kiểm soát ứng dụng

Bạn có thể tối ưu hóa các kỹ thuật mát-xa của nó bằng cách kết nối nó với Ứng dụng Breo. Nó hoạt động khi bạn muốn cá nhân hóa cài đặt tin nhắn theo nhu cầu của mình. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, kiểu nhào và áp suất thông qua ứng dụng.

Lợi ích sức khỏe của máy mát xa đầu, mắt và cổ Breo iDream 5s

Gần bề mặt da dưới da đầu, các dây thần kinh được tìm thấy và việc xoa bóp chúng sẽ kích thích các đầu dây thần kinh này.

●  Căng cơ & giảm stress

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai 4
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 9

Nếu bạn đã từng được nhà tạo mẫu tóc mát-xa da đầu, bạn hẳn nhớ cảm giác thư giãn thần kinh mà bạn đã có. Áp lực và xoa bóp nhẹ nhàng làm giảm căng cơ và giảm căng thẳng. Nó sẽ không chỉ giải phóng căng thẳng và căng cơ mà còn cải thiện lưu thông máu và điều chỉnh huyết áp của bạn về lâu dài.

Công việc nặng nhọc và thời gian làm việc kéo dài thường gây ra căng thẳng và máy mát xa này được thiết kế cho vấn đề cụ thể này. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể sử dụng nó để xua tan căng thẳng và căng cơ.

●  Ngủ ngon hơn

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai 3
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 10

Mức độ căng thẳng và lo lắng tăng cao có thể dẫn đến chứng mất ngủ hoặc chất lượng giấc ngủ kém. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn cả trong ngắn hạn và dài hạn. Breo iDream 5s mang đến cho bạn một thông điệp mạnh mẽ và giúp bạn thoát khỏi căng thẳng, giúp bạn ngủ ngay khi vừa lên giường và cũng cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

●  Trị gàu

Gàu có thể nằm trên da khô và thường dẫn đến rụng tóc. Massage đầu hoặc da đầu giúp cải thiện lưu lượng máu và cải thiện chất dinh dưỡng cho da đầu của bạn, giúp giảm gàu và ngăn ngừa rụng tóc.

●  Giảm tần suất đau đầu và đau nửa đầu

Các bác sĩ và nhà nghiên cứu tin rằng hầu hết các loại đau đầu và đau nửa đầu là do mức độ căng thẳng cao và căng cơ. Sử dụng máy mát xa này thường xuyên có thể là một cách tuyệt vời để chủ động đối phó với các cơn đau đầu, đồng thời giảm tần suất và cường độ của các cơn đau đầu cũng như chứng đau nửa đầu.

●  Tập trung và nhận thức tốt hơn

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai 2
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 11

Một trong những lợi ích quan trọng nhất được nhận ra ở cấp độ tinh thần là bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn trong khi đạt được nhận thức cao nhất của mình. Khi cơ thể và tâm trí của bạn bị căng thẳng, bạn cảm thấy uể oải và thiếu năng lượng. Breo iDream 5s mang lại sự thư giãn cho cơ bắp của bạn và giúp bạn bắt đầu tràn đầy năng lượng và tập trung hơn.

●  Cải thiện tâm trạng của bạn

breo idream 5s may mat xa dau va mat giup ban ngu ngon giac va thu dai
Breo iDream 5s: Máy mát xa đầu và mắt giúp bạn ngủ ngon giấc và thư dãi 12

Có ba loại hormone cụ thể chịu trách nhiệm cho tâm trạng tốt hay xấu tùy thuộc vào mức độ của chúng. Serotonin, cortisol và dopamin.

Khoa học thần kinh tin rằng liệu pháp xoa bóp tác động tích cực đến hormone. Sự mất cân bằng serotonin có liên quan đến rối loạn tâm trạng. Dopamine cũng chịu trách nhiệm cho trầm cảm. Xoa bóp đầu hoặc da đầu của bạn giúp giảm mức độ hormone gây căng thẳng cortisol xuống một mức đáng kể. Tương tự, xoa bóp đầu và cổ làm tăng dopamine và serotonin và khiến bạn cảm thấy dễ chịu.  

Tóm lại

Breo iDream 5s là máy mát xa đầu hiện đại với các tính năng bạn cần để mát xa đầu, mắt và cổ thư giãn và mạnh mẽ.

Nó có chất lượng cao, bền và thân thiện với người dùng, đánh dấu vào tất cả các tiêu chí của một máy mát xa đầu phải có.

Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp mát-xa thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và muốn có một giấc ngủ ngon hơn, thì hãy mang Breo iDream 5s đến với cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835.33.48.33